ĐÀ NẴNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG TRONG NĂM 2017

Với tiềm năng du lịch tại Đà Nẵng. Năm 2017 tập trung đầu tư khai thác các dự án ven biển để khai thác hết tiềm năng du lịch vốn có.

Mới đây, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chấp thuận chủ trương đầu tư cho một loạt dự án bất động sản. Trong đó, nổi lên là những dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng.

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside

Trong số đó, đáng chú ý như Dự án khu nghỉ dưỡng Ngọc Dương Riverside, The Flowers Garden Đà Nẵng có tổng mức đầu tư hơn 400 tỷ, được triển khai xây dựng vịnh Cổ Cò. Mục tiêu của nhà đầu tư là phát triển một khu nghỉ dưỡng 5 sao dọc bờ biển quy mô hơn 30ha.

Dự án được đầu tư theo 3 giai đoạn từ 2017 đến 2021. Dự kiến từ nay đến 2019 nhà đầu tư sẽ xây dựng một khu khách sạn 80 phòng và cùng một số tiện ích du lịch như nhà hàng…giai đoạn 2 xây dựng 20 căn biệt thự biển và giai đoạn 3 triển khai các hạng mục còn lại với 120 phòng khách sạn và biệt thự biển.

Ngoài ra, cuối tháng 3 vừa qua, UBND tỉnh Đà Nẵng cũng đã có văn bản gửi Thường vụ tỉnh ủy xin ý kiến chủ trương đầu tư một dự án khu du lịch sinh thái 5 sao, có quy mô gần 60ha bãi biển Trường Sa

http://khudothigamuda.info/wp-content/uploads/2017/04/Dự-án-Sentosa-City-1.jpg

Đất Quảng Riverside

Mục tiêu của dự án này là một khu nghỉ dưỡng cung cấp các dịch vụ lưu trú khoảng 2000 khách gồm các căn biệt thự độc lập, khu nhà hàng ẩm thực, khu khách sạn, khu văn hóa cộng đồng..có tổng mức đầu tư trên 252 tỷ,. Dự kiến xây dựng từ nay đến 2022.

Đáng chú ý, mới đây tỉnh Quảng Ngãi cũng đã có quyết định thay đổi đơn vị chủ đầu tư lập quy hoạch 1/2000 đảo Lý Sơn. Theo đó Công ty CP Đầu tư xây dựng Thiên Tân sẽ chấm dứt, thanh lý hợp đồng với Nikken Sekker Civil Engineering và CTCP Phát triển đô thị Angkora. Đồng thời, giao cho Sở Xây dựng làm chủ đầu tư dự án Quy hoạch 1/2000 đảo Lý Sơn, tổ chức lựa chọn nhà thầu tư vấn dự án Quy hoạch đảo Lý Sơn để kịp hoàn thành đồ án này trước 31/7/2017.

Không chỉ dọc bờ biển Trường Sa cũng đang là địa điểm mới mẻ cho các đại gia địa ốc rót vốn đầu tư. Đơn cử như tập đoàn Mường Thanh đã nhanh chân đầu tư xây dựng một khách sạn 4 sao đầu tiên ở Lý Sơn, đã hoạt động hồi tháng 5/2016 với 92 phòng.

Mới đây, một đại gia khác là Công ty cổ phần Hạ tầng và bất động sản Việt Nam (VIID) – một liên doanh giữa Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước – SCIC và Công ty CP cơ điện lạnh REE đã đề xuất với tỉnh Quảng Ngãi đầu tư một dự án resort biệt thự nghỉ dưỡng trên đảo Lý Sơn.

Quảng Ngãi là tỉnh thuộc vùng duyên hải miền Trung, cũng như nhiều địa phương khác có lợi thế về du lịch biển như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phan Thiết…Quảng Ngãi đang là mảnh đất mới mẻ thu hút được nhiều đại gia địa ốc đến đầu tư, trong đó có bất động sản công nghiệp, thương mại và du lịch.

Trong đó, khu kinh tế Dung Quất với diện tích 45.332 ha có vai trò đòn bẩy để thúc đẩy phát triển công nghiệp, dịch vụ của tỉnh này. Khu kinh tế Dung Quất cũng là một trong 5 khu kinh tế ven biển của cả nước, được Chính phủ tập trung ưu tiên đầu tư kết cấu hạ tầng và là một trong những khu kinh tế có những chính sách ưu đãi cao nhất Việt Nam hiện nay.

Năm 2017 này, tập đoàn Đất Quảng cũng đã được cấp phép đầu tư một tổ hợp TTTM và khu nhà ở đất phân lô có tổng mức đầu tư 500 tỷ tại bãi biển Trường Sa Đà Nẵng. Cũng trong giai đoạn này, Tập đoàn Đất Quảng còn lên kế hoạch nghiên cứu đầu tư một khu Khu phức hợp đô thị nghỉ dưỡng sân golf tại Đà Nẵng, với diện tích khoảng 30 ha, trong đó xây dựng 1 khách sạn cao cấp, có đầy đủ các tiện nghi và xây dựng 3 sân golf phục vụ nhu câu vui chơi, giải trí cho nhân dân trong thời gian tới. Xin bật mí trước đó là dự án Ngọc Dương Riverside chuẩn bị ra mắt.

Biệt Thự Gamuda


ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Hotline: 0912 899 116